Gia công Inox

Gia công inox bây giờ không còn xa lạ gì với người dân Việt nữa. Các sản phẩm làm từ inox ngày càng phổ biến, từ các sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Inox bền, đẹp và ngày nay cũng khá rẻ, nên việc sử dụng vật liệu inox làm sản phẩm gia dụng ngày càng nhiều. Do nhu cầu của con người rất đa dạng và phong phú nên có những sản phẩm đặc thù không bán trên thị trường hàng loạt, phổ biến. Nên nếu bạn cần gia công một sản phẩm nào đó không có bán trên thị trường có thể liên hệ với dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC LÂM VĨNH

Suốt 10 năm qua kể từ ngày thành lập công ty, chúng tôi đã gia công hàng ngàn mặt hàng inox và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC LÂM VĨNH sở hữu đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị cần thiết để tiến hành gia công inox cho bạn với năng suất và chất lượng cao.

Gia công cơ khí inox là gì?

Gia công cơ khí inox là một phương pháp gia công cơ khí kim loại, sử dụng các loại máy móc làm thay đổi hình dạng, kích thước và tính chất ban đầu của vật liệu inox thô. Thành phẩm của quá trình gia công inox có thể được sử dụng trực tiếp hoặc trở thành chi tiết nhỏ trên các thiết bị khác.

Inox hay còn gọi là thép không gỉ có thành phần bao gồm các nguyên tố sắt, cacbon, crom, niken, mangan và một số các nguyên tố khác. Trong đó, hàm lượng crom phải đạt tối thiểu 10,5% và cacbon tối đa 1,2% theo khối lượng. 

Ưu điểm nổi bật nhất của inox chính là khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cực tốt. Nếu đem so sánh với các kim loại thuộc họ thép cacbon thấp, inox có tốc độ hoá bền rèn, độ dẻo, độ cứng, độ bền cao hơn. Ngoài ra, ở nhiệt độ thấp, inox cũng có độ dẻo dai cao hơn và phản ứng từ kém hơn (chỉ đối với thép austenit).

Trong sản xuất công nghiệp, inox là hợp kim có khả năng tái chế lại nhiều lần mà vẫn giữ nguyên những phẩm chất vốn có. Inox không chứa các chất có hại cho sức khỏe con người, không gỉ, màu sắc sáng bóng nên được sử dụng trong việc sản xuất dụng cụ y tế, đồ dùng chế biến, đồ gia dụng,…

"Những

2. Công nghệ gia công cơ khí inox 

Hiện nay có 2 công nghệ gia công nghệ gia công inox phổ biến là: Gia công cơ và Gia công máy CNC (gia công chính xác). Để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, phôi inox cần trải qua quy trình gia công đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật bằng những dụng cụ, máy móc hiện đại.

"<yoastmark

LÂM VĨNH nhận cả gia công cơ khí thủ công và gia công chính xác vật liệu Inox, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Đối với gia công chính xác, chúng tôi sử dụng hệ thống máy CNC được nhập khẩu từ nước ngoài, có đầy đủ tính năng phay, tiện, bào, khoan, chuốt,…. đảm bảo khối lượng sản xuất lớn, thời gian nhanh chóng và mọi sản phẩm inox đều đạt độ chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, LÂM VĨNH còn trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị để đáp ứng đa dạng nhu cầu gia công của khách hàng. Từ máy khoan, máy cắt, máy đục, máy mài cho đến các loại máy tiện với độ chính xác cực cao.

Nếu bạn cần chia sẻ kinh nghiệm trong việc gia công đồ inox hoặc đặt gia công inox tại TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá