CHUYÊN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Mục lục

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công tiện CNC và gia công phay CNC chính xác theo yêu cầu quý khách tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Với phương châm làm việc đề cao sự uy tín cũng nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã làm hài lòng gần 1000 khách hàng trong 10 năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  nhận được những sản phẩm giá trị, đạt chất lượng như mong muốn và dĩ nhiên giá cả cũng cạnh tranh nhất. Dịch vụ gia công cơ khí, gia công tiện CNC và phay CNC TPHCM  hân hạnh được phục vụ quý khách.

 Theo thời gian thì hầu hết những chi tiết, những bộ phận bên trong các loại máy móc sẽ bị hao mòn và hoạt động yếu dần đi và đôi khi bị hỏng khó có thể phục hồi được. Nếu có nhu cầu sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi, CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công sửa chữa đảm bảo về độ chính xác theo yêu cầu quý khách.

Sản phẩm tiện CNC có tính chất là các chi tiết tròn xoay với số lượng là loạt lớn. Cơ bản là tiện CNC mang tính tự động hóa và độ chính xác cao. CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công phay CNC, gia công tiện CNC TPHCM theo yều cầu quý khách. Cam kết về chất lượng và giá rẻ nhất TPHCM.

 

1.Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM

2. Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ

3. Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử

Dịch vụ phay tiện CNC TPHCM của chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Gia công bánh răng. Gia công tiện cnc, phay cnc, gia công cắt gọt, tiện, phay, bào, khoan, mài….