Gia công chi tiết máy

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH

Địa Chỉ: 101/6G ẤP 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn

Mã Số Thuế: 0316072339

Hotline : 0869664746

Gmail: Lamvinh59@gmail.com

Chi tiết máy là những bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng để cấu tạo thành một hệ thống máy móc hiện đại hoàn chỉnh. Việc gia công chi tiết máy cũng được phát triển theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Bởi vậy, để đạt được những cải tiến chuyên nghiệp trong phương thức gia công, cần phải nâng cấp quy trình công nghệ gia công chi tiết máy.

Chúng tôi có thể sản xuất các linh kiện, chi tiết, thiết bị phụ tùng máy móc, gia công các sản phẩm phục vụ công nghiệp hàng không vũ trụ, các thiết bị y tế, dược phẩm,… với chất lượng tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn muốn đối tác của mình hiểu thêm về quy trình công việc gia công cơ khí theo bãn vẽ để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi. Phương châm của CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH khi nhận gia công cơ khí cho khách hàng phải luôn đảm bảo các bước gia công để tạo ra thành phẩm từ vật liệu sắt, thép, inox… đạt chất lượng và chính xác theo bản vẽ đưa ra.

Trong các bước gia công đòi hỏi khách hàng và bên nhận gia công phải cùng thống nhất và hiểu rõ bản vẽ. Để tạo thành phẩm từ việc gia công cơ khí theo bản vẽ điều đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ về công năng sản phẩm, vật liệu chế tạo thuộc loại gì. Tiếp theo là đọc hiểu yêu cầu bản vẽ từ các thông số ký hiệu, kích thước của bản vẽ.

Hoạt động của máy móc đáp ứng gia công chi tiết máy theo bãn vẽ là điều mà chúng tôi luôn phải quan tâm để đạt được sản phẩm như ý muốn. Hiện nay đã có những máy móc tân tiến có thể gia công dựa trên lập trình, ngoài ra những sản phẩm cần phải gia công tay để tạo ra thành phẩm.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư theo dõi quy trình sản xuất để đảm bảo tiến độ theo đơn đặt hàng của khách hàng. Vì vậy tiến độ giao hàng sẽ luôn được đảm bảo cho quý khách hàng.

Dịch vụ gia công cơ khí theo bản vẽ của CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm. Ngoài ra nhờ sự chuyên môn hóa quý khách sẽ được đảm bảo giá thành rẻ so với thị trường. Liên hệ với bộ phận kinh doanh, kỹ thuật để được tư vấn và báo giá theo bản vẽ:

– Tư vấn kỹ thuật báo giá: 0869664746

– Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: lamvinh59@gmail.com

– Tư vấn trực tiếp: 101/6g xuân thới sơn, hóc môn

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại tp.hcm: (Tất cả các chi tiết của linh kiện sẽ được thiết kế file 3D và gia công bằng máy CNC.)

 1. Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM
 2. Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ
 3. Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử
 4. Thiết kế gia công chế tạo sản xuất bánh răng.
 5. Thiết kế gia công chế tạo sản xuất đồ gá, Jig.
 6. Gia công cơ khí chính xác các phụ tùng, linh kiện chi tiết máy móc các loại…
 7. Gia công thiết kế chế tạo các khuôn mẫu như khuôn ép, khuôn cao su, khuôn nhựa …
 8. Gia công tiện CNC, gia công phay CNC, gia công cắt dây CNC, gia công xung điện, điêu khắc kim loại…
 9. Gia công inox, gia công cơ khí hợp kim thép…
 10. Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng.
 11. Nhận gia công lẻ hoặc số lượng lớn.

Dịch vụ phay tiện CNC TPHCM của chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH