Gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH

Địa Chỉ: 101/6G ẤP 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn

Mã Số Thuế: 0316072339

Hotline : 0869664746

Gmail: Lamvinh59@gmail.com

Cơ khí chính xác là gì?

Cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi độ tỉ mỉ, độ chính xác cao hầu như là tuyệt đối trong quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc, thiết bị, v.v…Trên nguyên tắc áp dụng các kỹ thuật vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích, sản xuất và bảo trì các hệ thống cơ khí. Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc. Là một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Và cũng là một trong những lĩnh vực kỹ thuật đa dạng và linh hoạt nhất, nhằm nghiên cứu các vật thể và hệ thống chuyển động theo ý tưởng.

Lĩnh vực kỹ thuật Cơ khí chính xác đòi hỏi sự hiểu biết về các lĩnh vực cốt lõi bao gồm cơ học, động học, nhiệt động lực học, khoa học vật liệu, phân tích cấu trúc và điện. Các kỹ sư cơ khí sử dụng các nguyên tắc cốt lõi này cùng với các công cụ như thiết kế hỗ trợ máy tính và quản lý vòng đời sản phẩm để thiết kế và phân tích. Các nhà máy sản xuất, thiết bị công nghiệp và máy móc, hệ thống sưởi ấm và làm mát, hệ thống giao thông, máy bay, thủy phi cơ, robot, thiết bị y tế, vũ khí, và những người khác.

Kỹ thuật Cơ khí chính xác nổi lên như một lĩnh vực trong Cách mạng Công nghiệp ở Châu Âu vào thế kỷ 18. Tuy nhiên, sự phát triển của nó có thể bắt nguồn từ vài nghìn năm trên khắp thế giới. Khoa học kỹ thuật cơ khí xuất hiện vào thế kỷ 19 là kết quả của sự phát triển trong lĩnh vực vật lý. Lĩnh vực này đã liên tục phát triển để kết hợp những tiến bộ trong công nghệ và các kỹ sư cơ khí ngày nay đang theo đuổi sự phát triển trong các lĩnh vực như vật liệu tổng hợp, cơ điện tử và công nghệ nano. Kỹ thuật cơ khí hàng không vũ trụ, kỹ thuật luyện kim, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật điện, kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật công nghiệp và các ngành kỹ thuật khác với số lượng khác nhau. Kỹ sư cơ khí cũng có thể làm việc trong lĩnh vực.

Vai trò của một kỹ sư cơ khí nói chung và Cơ khí chính xác nói riêng là đưa một sản phẩm từ một ý tưởng ra thị trường với độ chính xác và tinh vi nhất theo yêu cầu của khách hàng. Để thực hiện điều này, kỹ sư cơ khí phải có khả năng xác định các lực và môi trường nhiệt mà sản phẩm. Bên cạnh đó, nó đòi hỏi người thiết kế ra chúng phải có tính thẩm mỹ và độ bền; và xác định phương pháp sản xuất tối ưu nhất có thể nhằm đảm bảo cho sản phẩm hoạt động và sử dụng được bền bỉ và lâu dài.

Độ rộng của ngành học cơ khí chính xác cho phép sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Bất kể con đường cụ thể mà sinh viên chọn cho mình, một nền giáo dục kỹ thuật cơ khí trao quyền cho sinh viên có kỹ năng tư duy sáng tạo để thiết kế một sản phẩm hoặc một hệ thống máy móc thú vị.

Như vậy, lĩnh vực Cơ khí chính xác chạm đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại nó bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, máy tính, điện tử, hệ thống cơ điện tử, chuyển đổi năng lượng, robo tự động hóa và sản xuất. Qua bài viết này, nhằm truyền đạt đến người đọc khái quát về lĩnh vực Cơ khí chính xác là gì? Qua đó, thấy được tầm quan trọng và lợi ích của ngành cơ khí nói chung và Cơ khí chính xác nói riêng mang lại trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay.

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công tiện CNC và gia công phay CNC chính xác theo yêu cầu quý khách tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Với phương châm làm việc đề cao sự uy tín cũng nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã làm hài lòng gần 1000 khách hàng trong 10 năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  nhận được những sản phẩm giá trị, đạt chất lượng như mong muốn và dĩ nhiên giá cả cũng cạnh tranh nhất. Dịch vụ gia công cơ khí, gia công tiện CNC và phay CNC TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách.

Theo thời gian thì hầu hết những chi tiết, những bộ phận bên trong các loại máy móc sẽ bị hao mòn và hoạt động yếu dần đi và đôi khi bị hỏng khó có thể phục hồi được. Nếu có nhu cầu sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi, CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công sửa chữa đảm bảo về độ chính xác theo yêu cầu quý khách.

Sản phẩm tiện CNC có tính chất là các chi tiết tròn xoay với số lượng là loạt lớn. Cơ bản là tiện CNC mang tính tự động hóa và độ chính xác cao. CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công phay CNC, gia công tiện CNC TPHCM theo yều cầu quý khách. Cam kết về chất lượng và giá rẻ nhất TPHCM.

CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH nhận gia công cơ khí theo yêu cầu tại tp.hcm: (Tất cả các chi tiết của linh kiện sẽ được thiết kế file 3D và gia công bằng máy CNC.)

 1. Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM
 2. 2. Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ
 3. 3. Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử
 4. Thiết kế gia công chế tạo sản xuất bánh răng.
 5. Thiết kế gia công chế tạo sản xuất đồ gá, Jig.
 6. Gia công cơ khí chính xác các phụ tùng, linh kiện chi tiết máy móc các loại…
 7. Gia công thiết kế chế tạo các khuôn mẫu như khuôn ép, khuôn cao su, khuôn nhựa …
 8. Gia công tiện CNC, gia công phay CNC, gia công cắt dây CNC, gia công xung điện, điêu khắc kim loại…
 9. Gia công inox, gia công cơ khí hợp kim thép…
 10. Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng.
 11. Nhận gia công lẻ hoặc số lượng lớn.

Dịch vụ phay tiện CNC TPHCM của chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH CNC LÂM VĨNH